ประเภทสินค้า
รถตัดหญ้าเดินตาม 
รถตัดหญ้านั่งขับ 
รถตัดหญ้าไหล่ทาง 
 รถกระเช้า1สูบ แบบ4ล้อ
 รถกระเช้า1สูบ แบบ6ล้อ
 รถกระเช้า4สูบ
รถกวาดขยะ ดูดใบไม้  
กรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้
  สินค้าที่สั่งทำได้ 

แปล
 อังกฤษ
 จีน

รถตัดหญ้าเดินตามประกอบด้วย

  
1. รถตัดหญ้าเดินตามรุ่น 592  
2. รถตัดหญ้าก้านยาว รุ่น 342
3. เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ไฟฟ้าติดชุดล้อ 


1.รถตัดหญ้าเดินตามรุ่น 592

เป็นรถตัดหญ้าที่ได้รับรางวัลที่ 1ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำปี 2544 โดยกระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับมูลนิธิธนาคารกรุงเทพ เป็นแบบเดินตาม ขับเคลื่อนด้วยล้อ 2 ข้างเป็นล้อรถยนต์ มีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก ทนต่อหนามแหลมของวัชพืชไม่รั่วซึมง่ายมีเกียร์เดินหน้า ระบบขับเคลื่อนใช้มู่เล่เครื่องยนต์หมุนขับผ่านสายพาน ใช้เฟืองโซ่ทดรอบขับเคลื่อนล้อทั้งสองข้าง โดยเป็นระบบแยกขับเคลื่อนล้อทั้งสองข้างแบบอิสระ ใช้เฟืองโซ่แยกขับล้อข้างซ้ายและข้างขวาให้เป็นอิสระ ทำให้เลี้ยวรถได้เบาแรงควบคุมการขับเคลื่อนด้วยคันโยกที่มือจับของตัวรถ เมื่อโยกคันโยกไปข้างหน้ารถจะขับเคลื่อนไปข้างหน้า เมื่อโยกคันโยกกลับมาข้างหลังรถจะหยุดทันที ใช้งานได้คล่องตัว เหมาะสำหรับใช้ตัดหญ้าในสวนผลไม้ บนพื้นที่ไม่เรียบสูงๆต่ำๆ เป็นหลุมเป็นเนินดิน สามารถตัดหญ้าบนพื้นที่ลาดชัน พื้นที่ขรุขระมาก หรือใต้พุ่มไม้ และยังใช้ตัดหญ้าบนสนามทั่วไป หากเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็ยังสามารถติดตั้งชุดนั่งขับได้อีกด้วย ให้ความสะดวกกับผู้ใช้งานราคาประหยัดสามารถตัดหญ้าได้วันละ 6-10 ไร่

จุดเด่นใบมีดตัดหญ้ายังสามารถพับหลบได้ขณะตัดหญ้าใบมีดปะทะตอไม้หรือก้อนหินขนาดใหญ่ จะพับหลบไม่ทำให้ใบมีดหัก สามารถตัดหญ้าลำต้นสูง เช่นหญ้าคา หญ้าขนหญ้าคอมมูนิสต์ หรือต้นไม้ขนาดเล็กประเภทต้นก้างปลา ต้นไม้กวาดหรือต้นไม้ที่มีลำต้นไม่เกิน 2 ซม. สามารถตัดขาดได้

รายละเอียด

 • ขนาดตัวรถ กว้าง 90 ซม. ยาว 140 ซม. สูง 90 ซม. ล้อยางขับเคลื่อนเป็นล้อรถยนต์ขนาด 500-10
 • ล้อยางหน้า เป็นยางตัน ขนาด8 นิ้วใบมีดตัดหญ้า 2 ใบมีด ยื่นออกนอกจานตัด
 • แนวตัดหญ้า กว้าง55ซม.ปรับระดับตัดหญ้า สูง-ต่ำได้ด้วยเกลียวหมุน
 • ความเร็วในการขับเคลื่อน 3.5กม/ชม เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด6 แรงม้า
2. รถตัดหญ้าก้านยาว รุ่น 342

เป็นรถตัดหญ้าแบบใช้เครื่องตัดหญ้าสะพายไหล่ข้อแข็ง ติดตั้งบนรถเข็น 2 ล้อ ใช้งานได้คล่องตัวเหมือนกับสะพายไหล่ตัดหญ้า แต่ไม่ต้องสะพายเพียงเข็นรถปาดซ้ายปาดขวาเดินไปข้างหน้าเท่านั้น ใช้ตัดหญ้าที่เป็นเนินดิน ริมร่องสวน ใต้พุ่มต้นไม่ต่ำๆ มือจับเข็นสามารถปรับสูงต่ำได้ หัวมีดตัดหญ้าสามารถปรับองศาตามมุมเอียงของเนินดินได้ เหมาะสำหรับงานตัดหญ้าทั่วไป เบาแรง สตรีหรือผู้สูงอายุก็สามารถใช้งานได้ ผู้ที่มีเครื่องตัดหญ้าข้อแข็งแบบสะพายไหล่อยู่แล้ว ก็สามารถนำมาติดตั้งชุดรถเข็นได้
3. เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ไฟฟ้าติดชุดล้อ

เครื่องตัดหญ้าแบบใช้แบตเตอรี่ไฟฟ้า ติดตั้งบนรถเข็น 2 ล้อ ใช้งานได้คล่องตัวเหมือนกับสะพายไหล่ตัดหญ้า แต่ไม่ต้องสะพายเพียงเข็นรถปาดซ้ายปาดขวาเดินไปข้างหน้าเท่านั้น ใช้ตัดหญ้าที่เป็นเนินดิน ริมร่องสวน ใต้พุ่มต้นไม้ต่ำ ๆ สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ หัวมีดตัดหญ้าสามารถปรับองศาตามมุมเอียงของเนินดินได้ เหมาะสำหรับงานตัดหญ้าทั่วไป เบาแรง สตรีหรือผู้สูงอายุก็สามารถใช้งานได้ ใช้งานง่ายได้ทุกสถานที่ ไม่ต้องใช้น้ำมัน ปลอดภัย แข็งแรงทนทาน เสียงไม่ดังรบกวน ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

รายละเอียด
 • ความเร็วมอเตอร์ 7,500 รอบ/นาที
 • น้ำหนักเครื่องตัดหญ้ารวมชุดล้อ 32 กิโลกรัม
 • ล้อยางตันขนาด 24 นิ้ว และ 6 นิ้ว
 • หัวตัดหญ้า 3 แบบ (ใบมีด เส้นเอ็น ใบเลือยวงเดือน)
 • ขนาดมอเตอร์ 600 วัตต์
 • ใช้งานได้นาน 2-3 ชั่วโมง
 • แบตเตอรี่ 24 โวลท์
 
แชร์หน้านี้
ติดต่อสอบถาม
Jakraval.Net  :
 Tel :035-950349, 035-257059 โทรสาร 035-257059 
  มือถือ 08-9661-1202 Facebook www.facebook.com/jakravalcarcenter